BMW 330i 2017 SỰ HIỆN DIỆN CỦA TƯƠNG LAI

29/07/16 - bmwadmin - 1449

Tính hiện đại là một trong những yếu tố khá quan trọng trên một chiếc xe hơi. Tuy rằng nó không phải là yếu tố thật sự quan trọng nhưng nó đóng góp không nhỏ vào quyết định tiêu dùng của khách hàng. Vì vậy mà ngày nay các sản phẩm xe hơi thường được trang bị khá nhiều trang thiết bị, tính năng hiện đại. Một trong số đó phải kể đến sản phẩm BMW 330i 2017 là sản phẩm khá mới của BMW đã bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại trang bị trên sản phẩm này nhiều yếu tố hiện đại và tiện dụng cho người tiêu dùng.

ngoai-that-bmw-330i

Sự sang trọng hiện đại được thể hiện rõ nhất ở bên trong nội thất của xe. Vơí BMW 330i 2017 nội thất xe chủ yếu là được bọc da cao cấp Sensatec. Với chất liệu này giúp cho không gian của xe thêm phần trang trọng và hiện đại. Tiếp đến là bộ phận ghế ngồi trên BMW 320i 2017. Đây là bộ phận trực tiếp phục vụ hành khách nên yếu tố tiện dụng, tiện lợi được thể hiện chủ yếu ở bộ phận này. Với khả năng có thể chỉnh điện được thì bộ phận ghế ngồi trên BMW 330i 2017 giúp cho hành khách có thể tìm được vị trí ngồi thích hợp và thoải mái nhất. Đặc biệt là bộ phận ghế ngồi này có chức năng nhớ vị trí nên người ngồi có thể lưu lại vị trí ngồi mà mình cảm thấy thoải mái nhất để cho những lần ngồi sau không phải tìm kiếm tư thế ngồi thoải mái trên ghế xe. Đặc biệt ở cạnh các hàng ghế này còn có màn che nắng ở kính phía sau được điều chỉnh điện và hai bên cửa sổ là điều chỉnh tay giúp chắn nắng tốt nhất cho người ngồi trong xe.

Tiếp đến phải kể đến bộ phận tay lái khá hiện đại với kiểu dáng thể thao đầy mạnh mẽ. Với tay lái được bọc da cao cấp giúp cho tài xế có thể cầm lái được chắc chắn và lâu bị mỏi tay. Tay lái của BMW 330i 2017 có hệ thống trợ lực điện khá hiện đại đem lại cho người lái khả năng vận hành tốt nhất và có cảm giác thể thao mạnh  mẽ đầy thú vị.

Bên trong của BMW 330i 2017 còn được trang trí bởi hệ thống đèn  viền nội thất khá đẹp. Chúng tạo ra màu sắc không gian trong xe khá đẹp và thư giãn, với nhiều màu đèn khác nhau cho người ngồi trên xe lựa chọn theo sở thích. Hệ thống điều hòa không khí cũng được cải tiến bằng loại tự động điều chỉnh điện đem lại không gian thích hợp cho từng vùng ngồi khác nhau. Ngoài ra còn có chức năng kết nối Bluetooth cho điện thoại và kết nối qua cổng âm thanh USB vô cùng tiện dụng.

ngoai-that-bmw-320i

Ngoài các trang thiết bị kể trên, BMW 330i 2017 còn được tích hợp khá nhiều các tính năng hiện đại khác để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Với chức năng cảnh báo an toàn ở vỏ xe an toàn Run flat khá hiệu quả trong việc cảnh báo cho người lái biết được sắp có những va chạm xảy ra, chức năng cảm biến mưa, chức năng tự khóa cửa xe khi chạy đem lại sự an toàn cho người ngồi trong xe , hệ thống điều khiển chế độ lái…Tất cả các chức năng trên đã được cải tiến và hiện đại hơn so với phiên bản thế hệ cũ.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu về tính hiện đại, sự tiện ích được trang bị trên BMW 320i 2017. Với những đổi mới về trang bị, phụ tùng và các tính năng hiện đại được đầu tư trên BMW 330i 2017 có thể thấy đây là một trong những chiếc xe thế hệ mới đáng được lựa chọn. Vì vậy mà ngay từ khi có thông tin về sản phẩm này người tiêu dùng đã ngóng trông để có thể sở hữu nó một cách nhanh nhất.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589