BMW Việt Nam thêm phiên bản X5 M Sport, X5 xLine Plus thêm option tiện nghi, hiện đại

21/02/20 - bmwadmin - 2247

Các chuyên gia đánh giá BMW X5 2020 thế hệ mới là mẫu xe kế thừa xuất sắc những đặc điểm đã làm nên tên tuổi của thế hệ cũ. Đồng thời, xe cũng có những cải tiến đáng kể về ngoại hình, nội thất và động cơ để trở nên hấp dẫn hơn với khách hàng.

Nhằm bổ sung và đa dạng vào dải sản phẩm cho BMW X5 tại Việt Nam, nhà phân phối Trường Hải dự kiến bổ sung cho BMW X5 thêm 2 phiên bản là BMW X5 x Drive40i xLine Plus (7 chỗ) và X5 M Sport (5 chỗ) vào tháng 4/2020.

Đây là một đông thái cho thấy BMW Việt Nam đã lắng nghe ý kiến người tiêu dùng sau gần 1 năm bản BMW X5 xDrive40i được đưa về Việt Nam. Chúng ta cùng xem những phiên bản mới này có những option gì đặc biệt.

Trước tiên là phiên bản X5 xDrive40i xLine Plus, xe vẫn sử dụng tiện ích 7 chỗ và được gia tăng một số tính năng và công nghệ mới so với bản BMW X5 xDrive40i ra mắt tháng 7/2019 như sau:

Nếu như mẫu xe BMW X5 ra mắt năm 2019 được trang bị bộ mâm 19 inch thì nay bản X5 xDrive40i xLine Plus đã được nâng cấp lên bộ mâm 5 chấu kép to hơn là 20 inch, đem lại cho chiếc xe vẻ thể thao hơn.

 

BMW X5 xDrive40i xLine Plus được trang bị cụm đèn trước là đen Lazer hiện đại hơn thay cho cụm đèn LED Adaptive giúp khả năng chiếu sáng tốt hơn khi đi vào ban đêm và nhìn cụm đèn pha cũng bắt mắt hơn trước.

Nếu trước đây khách hàng đôi khi còn cân nhắc hay lưỡng lự tại sao một chiếc xe như BMW X5 lại không có cửa sổ trời toản cảnh thì giờ đây khách hàng hoàn toàn được thỏa mãn với trang bị này trên BMW X5 xDrive40i xLine Plus 2020 và BMW X5 xDrive40i M Sport.

Thêm nữa BMW X5 xDrive40i xLine Plus 2020 còn được trang bị chức năng sưởi và thông gió cho hàng ghế người lái và hành khách phía trước, giúp khách hàng sẽ thoải mái hơn khi sử dụng xe vào những ngày hè nắng nóng hoặc mùa đông giá rét. Một tính năng rất tiện nghi và phù hợp với thời tiết tương đối là khắc nghiệt tại Việt Nam.

Hệ thống sưởi và thông gió trên xe BMW X5

Nội thất được trang bị ốp cần số pha lê mới sang trọng hơn.

Trong khi đó bản BMW X5 M sport vẫn là trang bị ốp cần số tiêu chuẩn.

Về hệ thống giải trí xe BMW X5 xDrive40i xLine Plus vẫn được trang bị hệ thống âm thanh Harman Kadon 16 loa, cùng màn hình giải trí trung tâm 12,5 inch. Tiện ích kết nối điện thoại không dây Apple Carplay cũng được trang bị trên 3 phiên bản lần này. Ngoài ra bản BMW X5 xLine Plus được trang bị nhớ ghế vị trí ghế phụ.

Đó là trên bản X5 xLine Plus, vậy bản X5 xDrive 40i M Sport thì sao?

Nói đến gói M Sport là nói đến gói ngoại thất thể thao gồm cản trước và cản sau thể thao M Sport, lazang, phanh và hệ thống phanh thích ứng M Sport là trang bị không thể thiếu.

Ngoài ra BMW X5 M Sport 2020 được trang bị thêm kính cách âm 2 lớp, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, kết nối điện thoại Apple Carplay, hệ thống phanh hiệu năng cao và hệ thống treo thích ứng M, điều chỉnh được độ cứng mềm.

Thông tin chi tiết về xe và giá bán xin vui lòng liên hệ:

BMW Long Biên

Địa chỉ: Số 1 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 096.778.3333

Liên quan
Email 0904.692.589