BMW X5 xDrive40i xLine

BMW X5 30d BMW X5 Máy dầu sự khác biệt đến từ nhiều yếu tố
Giá tiêu chuẩn : 4.239.000.000
Màu xe:
Giá khuyến mại

BMW X5 xDrive40i xLine Những điểm nổi bật

 • Thế hệ X5  vừa được hãng BMW giới thiệu trong sự kiện Triển lãm ô tô Paris 2018 với thiết kế hoàn toàn mới. BMW X5 thế hệ thứ 4 của X5 sở hữu dáng vẻ to lớn, sang trọng hơn và được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại.
 • Cảm giác năng động và hiệu quả BMW X5

  Sự năng động của BMW X5 sẽ đảm bảo cho bạn một chuyến đi thú vị với tất cả hành trình, mọi thao tác và mọi tốc độ. Tại những đường cua gắt, hệ thống Hỗ trợ người lái sẽ đảm bảo xe luôn bám đường xuất sắc, kể cả đi trên núi hoặc ở tốc độ cao. Đồng thời, BMW X5 cũng gây ấn tượng với tính hiệu quả vượt trội, nhờ tính khí động học tỉ mỉ, động cơ tiết kiệm và vô số các giải pháp công nghệ BMW EfficientDynamics. Đặc biệt với BMW X5 xDrive40e còn có công nghệ eDrive.

  Công nghệ BMW EFFICIENT DYNAMICS.

  Cho dù mục tiêu của bạn là hiệu suất tối đa hay đạt mức tiêu hao nhiên liệu tối thiểu, điều mà BMW luôn tập trung mang lại cho bạn là sự thoải mái khi lái xe. Công nghệ EfficientDynamics (tăng phấn khích, ít tốn hao) của BMW là chiến lược được phát triển nhằm giảm thiểu tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 đồng thời tăng tính năng động và phấn khích khi lái xe. Đây là gói công nghệ toàn diện bao gồm hệ thống lái, quản lý năng lượng và nền tản cho từng loại xe BMW.

  Sự kết hợp thông minh giữa động cơ turbo động lực kép BMW với động cơ điện là nhân tố làm tăng hiệu suất của chiếc xe trong khi tiêu thụ cùng một lượng nhiên liệu. Tính khí động học được tối ưu hoá góp phần nâng cao hiệu quả, cũng như công nghệ EfficientLightweight của BMW, đồng thời làm giảm trọng lượng và tăng độ cứng của xe bằng cách sử dụng đúng vật liệu cho đúng bộ phận. Đây là một minh chứng cho sự đổi mới ấn tượng của lãnh đạo tại BMW, nhà sản xuất ô tô lớn duy nhất dựa vào sợi carbon nhẹ và cực kỳ cứng (CFRP) như một vật liệu quan trọng. Đây là bộ sưu tập toàn diện các công nghệ, bao gồm một hệ thống điều tiết năng lượng thông minh và chế độ ECO PRO tùy chọn, hỗ trợ một phong cách lái xe tối ưu hóa tiêu thụ nhiên liệu.

  Tiêu chuẩn khí thải EU6

  Các công nghệ tiên phong sử dụng trong động cơ BMW X5 đã đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EU6 nghiêm ngặt. Động cơ BMW luôn vượt trội hơn những dòng động cơ cùng thời bởi vì chế tạo động cơ luôn là năng lực cốt lõi của BMW, kể từ năm 1917. Động cơ của BMW X5 mang lại những bằng chứng ấn tượng đặc biệt cho điều này. Với hiệu suất vượt trội, độ nhạy chân ga tốt và vận hành êm, BMW X5 đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của lái xe thoải mái.

  Ngoài ra, công nghệ BMW BluePerformance đáp ứng được những mong đợi về tiêu chuẩn khí khải đối với động cơ dầu diesel. Nhờ công nghệ này, chiếc xe thậm chí còn có thể tối ưu hóa lượng khí thải của động cơ diesel. Ngoài bộ lọc bụi và bộ chuyển đổi xúc tác ô-xy hóa, xe còn có một bộ chứa chất xúc tác NOx làm giảm mức ôxít nitơ trong khí thải. Ngoài ra, còn có một phương pháp giảm oxit nitric khác cũng được sử dụng, đó là bộ chuyển đổi xúc tác SCR (SCR = Selective Catalytic Reduction) với hệ thống phun AdBlue Injection. Dung dịch Ure AdBlue sẽ được tiêm dung dịch Urê AdBlue tạo nên phản ứng hóa học bên trong làm giảm đáng kể lượng khí thải nitơ oxit. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn bạn cầm lái một trong những chiếc xe diesel sạch nhất trên thế giới với lượng khí thải giảm đáng kể, đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn khí thải EU6 nghiêm ngặt.

 • Hộp số 8 cấp STEPTRONIC

  Hộp số 8 cấp Steptronic đặt ra một tiêu chuẩn mới trong hiệu năng và hiệu quả năng động và là một yếu tố chính của công nghệ EfficientDynamics của BMW. Cấp số được điều chỉnh tinh vi cho phép phân phối công năng tối ưu từ thấp đến cao. Nhờ đó làm giảm tiêu thụ nhiên liệu đáng kể, đồng thời cho phép bạn tận hưởng sự tinh tế và hiệu năng năng động.

  Đặc biệt ở tốc độ cao, cấp số bổ sung sẽ làm giảm tốc độ động cơ, do đó cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và tiếng ồn động cơ. Bộ ly hợp góp phần hỗ trợ quá trình này, ngay cả khi bạn thay đổi sang chế độ chuyển cấp số bằng tay thì bộ ly hợp vẫn hoạt động một cách hiểu quả. Nhờ sự kết hợp việc chuyển đổi tốc độ động cơ nhanh chóng cùng việc điều chỉnh lực truyền chính xác, hệ thống cung cấp lực kéo rất cao.

  AN TOÀN

  Hệ thống lái chủ động

  Hệ thống lái chủ động mang lại sự chính xác, nhanh nhẹn và thoải mái trong mọi trường hợp. Đây cũng là tiêu chuẩn mới cho sự thoải mái khi lái xe.

  Khi xe di chuyển chậm hoặc khi lái xe trong thành phố, khi đậu xe và trên những con đường quanh co, hệ thống này sẽ giúp mở rộng góc lái. Bạn không cần phải điều chỉnh vô-lăng nhiều để xử lý những thao tác khó khăn, qua đó giúp cải thiện sự nhanh nhẹn của BMW và vấn đề đậu xe đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Để nâng cao phạm vi hoạt động khi di chuyển ở tốc độ cao, hệ thống lái chủ động cung cấp một tỷ số lái gián tiếp khi tốc độ đạt từ 120 đến 140 km / h (tùy thuộc vào mẫu và thiết lập). Khi đó, hệ thống sẽ làm giảm chuyển động đánh lái. Nhờ vậy bạn có thể điều khiển bánh xe chính xác hơn với những vòng quay vô-lăng lớn hơn, mang lại cho xe sự ổn định và thoải mái hơn. Trong những tình huống nguy kịch như khi xe lệch cua hoặc khi phanh trên một bề mặt không ổ định, hệ thống sẽ can thiệp để hỗ trợ bằng cách làm giảm chuyển động nghiêng, giúp xử lý nhanh hơn nhiều so với một người lái xe đầy kinh nghiệm có thể làm.

  Vì đây là một hệ thống bổ sung và không gián đoạn kết nối trực tiếp giữa người lái và bánh xe nên xe BMW vẫn có thể được điều khiển hoàn toàn ngay cả khi hệ thống không hoạt động. Khi có lỗi phát sinh, hệ thống lái chủ động ngay lập tức bị ngưng hoạt động thông qua mạch an toàn. Điều này có nghĩa là bạn luôn kiểm soát hoàn toàn trong mọi trường hợp.

 • Gói hệ thống treo thích ứng

  Xe BMW X5 mang đến cho bạn vẻ bệ vệ vốn có, đặc biệt là với gói tùy chọn hệ thống treo thích ứng. Dù bạn mong muốn cảm giác lái thể thao hay thoải mái, những gói tùy chọn này cũng đảm bảo cho xe bám đường một cách tốt nhất trong mọi trường hợp.  Tự động lâng hạ gầm 5 cấp độ biến thiên 80mm

  Khí động học

  Minh chứng cho triết lý của BMW EfficientDynamics chính là thiết kế của chiếc xe này. Việc tối ưu hóa thiết kế khí động học của bộ phận cản phía trước xe cùng với tấm che động cơ bên dưới xe mang đến những cải tiến vượt bậc giúp làm giảm lực cản của không khí cũng như giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe.

  Hệ thống treo thích ứng M

  Nhằm tăng tối đa cảm giác phấn khích khi lái xe, BMW cung cấp tùy chọn hệ thống treo Adaptive M Suspension cho xe của bạn. Các tính năng bao gồm hệ thống phuộc nhún linh hoạt và hệ thống treo không khí trên trục sau, với thiết lập được thiết kế cho đặc biệt riêng cho các dòng xe thể thao. Hệ thống M Suspension Adaptive M chỉ có khi bạn sử dụng gói tùy chọn M Sport.

  Hệ thống dẫn động toàn phần thông minh BMW xDrive

  Hệ thống dẫn động toàn phần thông minh BMW xDrive giúp bánh xe thích ứng hoàn hảo với những địa hình thử thách nhất, đảm bảo lực bám đường tốt nhất. Hệ thống xDrive và hệ thống cân bằng điện tử DSC sẽ đảm bảo chiếc BMW có thể duy trì sự ổn định hoàn hảo nhất có thể. Thông qua những cảm biến của hệ thống DSC, hệ thống xDrive phân bổ linh hoạt và nhanh chóng lực kéo giữa hai cầu để hạn chế hiện tượng “xỉa đầu” và “quăng đuôi”, do đó đảm bảo ổn định hướng lái vượt trội. Hơn nữa, nó đảm bảo xe tăng tốc nhanh và an toàn, thậm chí trên bề mặt trơn trượt hoặc dốc cao. Khi đi vào địa hình phức tạp, DSC chưa can thiệp nhiều. Hệ thống xDrive của BMW kết hợp tất cả những ưu điểm của hệ thống dẫn động toàn phần thông minh – lực bám đường, ổn định hướng lái và kết hợp với cảm giác lái linh hoạt vốn có của một chiếc BMW sẽ mang lại nhiều phấn khích.

  Hệ thống treo Adaptive Suspension Package Dynamic

  Hệ thống treo Adaptive Suspension Package Dynamic cho phép bạn tối ưu hóa tiềm năng hoạt động của xe. Hệ thống kiểm soát Dynamic Performance Control được tích hợp trong tính năng này và Dynamic Drive đảm bảo tính linh hoạt của dòng xe thể thao nói chung, chủ yếu trong đáp ứng những góc lái bình thường và hạn chế sàn thân xe khi vào cua. Tuy nhiên vẫn giữ được mức độ thoải mái cho lái xe.


Thông số kỹ thuật

Động cơ/Dung tích (cc)

I6/3.0

Công suất cực đại (kw(hp)/tại vòng phút)

250(340)/5500-6000

Thời gian tăng tốc 0-100 km/h (giây)

5.5s

Vận tốc tối đa (Km/h)

243

Tiêu hao nhiên liệu (l/100km)

8.4

Chiều dài cơ sở (mm)

2.975

Dẫn động

Dẫn động 4 bánh xDrive

Kích thước (Dài x Rộng x Cao) (mm)

4.922 x 2.004 x 1.745

Về kích thước, BMW X5 dài hơn 36 mm, rộng hơn 66 mm và cao hơn 19mm so với phiên bản cũ. Trục cơ sở của xe cũng được kéo dài thêm 42 mm để cải thiện không gian khoang cabin.


Ngoại Thất

Ngoại thất BMW X5 XLine mạnh mẽ 

So với thế hệ cũ, BMW X5 mới sở hữu một vẻ ngoài quyết đoán hơn, thể thao hơn nhờ phần lưới tản nhiệt mạ crôm cỡ lớn chiếm toàn bộ ưu thế ở mặt trước, đi kèm là một thanh cản va thể thao tích hợp các lỗ hút gió lớn hơn.

BMW X5 thiết kế sang trọng mang đậm tính thể thao mạnh mẽ

BMW X5 có tên gọi nội bộ G05, được gắn mác SAV (Sport Activity Vehicle) – tức là xe thể thao đa tính năng mặc dù hiện nay trên thị trường X5 vẫn thường được gọi là SUV hay crossover. Thế hệ X5 sở hữu lưới tản nhiệt mạ crom cỡ lớn, cản va trước thể thao hơn, hốc gió lớn. Đường gân dập nổi trên nắp ca-pô có tác dụng tăng thêm vẻ thể thao cho xe.

Ở góc nhìn xa hơn, BMW X5 bản thiết kế lại cuốn hút người nhìn với thân xe sắc sảo và một đường gân nổi bật cắt ngang xe – đặc biệt gấp lên ở giữa các cửa sau giúp chiếc xe trông càng khỏe khoắn.

Một số tính năng tạo phong cách đáng chú ý khác của X5  gồm có các cửa thông khí trên vòm bánh xe trước, đèn hậu LED mảnh mai không còn giữ lại kiểu chữ L quen thuộc của BMW, hệ thống ống xả kép mạ crôm và một cánh lướt gió thể thao gắn trên cửa hậu.

Ngoài ra, BMW còn cung cấp cho các chủ sở hữu tương lai của X5 mới một số gói tùy chọn để nâng cấp thêm kiểu dáng và thẩm mỹ bên ngoài của xe, và các biến thể xLine sẽ khác biệt với những điểm nhấn nhôm mờ, bổ sung sơn sáng và bộ bánh xe hợp kim 19 inch.

Về kích thước tổng thể, BMW X5 có chiều dài tăng 36mm, rộng hơn 66m và cao hơn 19mm so với chiếc xe hiện tại. Trục cơ sở của X5 cũng được kéo dài thêm 42mm để cải thiện không gian bên trong của xe.


Nội Thất

Nội thất BMW X5 40i xDrive Sang Trọng

Mặc dù là một chiếc SUV nhưng trang bị nội thất của xe mang đến không gian sang trọng và tiện nghi với các vật liệu cao cấp. Xe được trang bị màn hình kỹ thuật số BMW Live Cockpit thay cho cụm đồng hồ truyền thống.

Là một chiếc xe sang của BMW, nội thất của X5 được hoàn thiện trong các vật liệu chất lượng cao hơn, bộ hộp số mới và nhiều công nghệ tiên tiến. Những tính năng nổi bật bên trong X5 bao gồm vô lăng mới, cụm công cụ đo kỹ thuật số cũng như hệ thống thông tin giải trí với màn hình 12,3 inch có bảng chọn lệnh đơn cải tiến, ngoài ra, hãng xe Đức cũng bổ sung nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn cho khách hàng.

Nằm tại vị trí trung tâm là màn hình cảm ứng sở hữu kích thước 12,3 inch hỗ trợ các tính năng giải trí với giao diện hiện đại hơn so với phiên bản trước.

Vô-lăng xe 3 chấu thể thao mới tích hợp thêm các phím điều khiển.

BMW X5 được trang bị ghế bọc da Vernasca cao cấp

Hệ thống điều hòa của xe 4 vùng độc lập, trang bị cửa sổ trời cỡ lớn, hệ thống âm thanh của xe với  16 loa Harman Kardon được thiết kế dành riêng cho BMW X5 464W âm thành vòm, cho trải nhiệm âm thanh chân thực tại bất kỳ vị trí.

Trang bị cụm điều khiển điều hòa và thiết bị đầu đọc đĩa Blu-Ray tại hàng ghế thứ 2.

Hàng ghế thứ 3 của xe được gập gọn khi cần giúp gia tăng không gian chở đồ phía sau.

Cửa gió điều hòa hàng ghế thứ 3 tiện dụng

Khoang hành lý rộng rãi và tiện dụng

Tầm nhìn rộng rãi cho hàng ghế sau

Cổng USB Type C bố trí hợp lý

Chìa khóa Display Key hiện đại và sang trọng

Nguồn : Xe BMW


 • Xe BMW khuyến mại giảm giá tháng 8/2016
 • 08/08/16 - bmwadmin - 2648
 • 1.BMW 118i  ( Màu Valencia Orange, Crimson Red, Trắng Alpine, Sparkling Brown, Mediterranean Blue) giá 1,328tr giá giảm còn 1,288tr ==> tham khảo link : https://xebmw.com.vn/bmw-118i/ 2.BMW 218i  Active tourer  (xe 5 chỗ ) (Flamenco Red brilliant effect, Trắng Alpine, Mineral White, Flamenco…

  Xem chi tiết »
Page 1 of 212
Email 0904.692.589
0904692589