CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN BMW X5 35i 2016 (X5 Máy Xăng)

14/07/16 - bmwadmin - 1500

Với tỉ lệ tai nạn trong giao thông hiện nay ngày một gia tăng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy lo lắng khi tham gia giao thông. Vì vậy, nhu cầu sử dụng ô tô để làm phương tiện di chuyển trên đường ngày một gia tăng hơn bởi tỉ lệ tai nạn ở ô tô là khá thấp. Tuy nhiên, không phải hoàn toàn không có các va chạm, tai nạn không xảy ra nên các nhà sản xuất vẫn lưu tâm trang bị cho sản phẩm ô tô của mình những tính năng, trang thiết bị an toàn nhằm bảo vệ người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến sản phẩm BMW X5 35i 2016 được đánh giá cao về tính an toàn.

ngoai that bmw X5_9

Tính an toàn đầu tiên phải kể đến đó là hệ thống vỏ xe của BMW X5 35i 2016 được làm bởi chất liệu thông minh có khả năng bảo vệ người tiêu dùng cao. Sở dĩ nó có khả năng bảo vệ người tiêu dùng cao là bởi chất liệu này khá chắc chắn và cứng cáp. Đây là chất liệu từ sợi Carbon tổng hợp được chế suất từ việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại mang tên BMW Efficient Dynamics, một trong những công nghệ nổi tiếng được giới xe hơi công nhận tính hiệu quả trong việc tạo ra vật liệu cấu tạo thân xe thông minh.

Bên ngoài của BMW X5 35i 2016 còn được trang bị hệ thống camera lùi phía sau. Hệ thống này giúp cho người lái có thể quan sát được các vật thể ở phía sau để tránh được việc va chạm từ phía sau gây nên, ngay cả các vật thể ở góc khuất mà gương chiếu hậu không nhìn được thì giờ đây với việc sử dụng camera phía sau sẽ giúp quan sát được tất cả phía sau xe BMW X5 35i 2016.

ngoai that bmw X5_4

Tính năng an toàn của BMW X5 35i 2016 còn được thể hiện ở các trang thiết bị, tính năng ở phía bên trong xe được tích hợp trên hệ thống điều hành của xe.

Với hệ thống cân bằng điện tử DSC giúp cho xe luôn giữ được thăng bằng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, tính năng này kết hợp với thiết kế  tỷ trọng thân xe cân bằng 50: 50 càng tăng tính cân đối, chắc chắn hơn cho xe khi di chuyển trên đường. Đặc biệt ngay cả khi đi vào khung đường sóc có nhiều ổ gà hay đi trên đường có khúc cua mạnh xe vẫn giữ được độ cân bằng nhất có thể.

Hệ thống hỗ trợ lực đạp thắng phanh DBC cũng được trang bị trên BMW X5 35i 2016. Tác dụng của hệ thống này đúng với tên gọi của nó là giúp cho người lái có thể đạp phanh một cách nhanh nhạy  nhất, chính xác và kịp thời nhất có thể. Từ đó có thể hạn chế được các tai nạn xảy ra khi xe gặp các sự cố bất ngờ sắp bị va chạm.

Tính năng an toàn nữa cần kể đến là tính năng hỗ trợ xe đổ dốc/ đèo. Với những khung đường có nhiều dốc, đèo thì việc mất lái hay bị thả trôi là rất dễ xảy ra. Nhưng nhờ việc sử dụng hệ thống này mà xe hạn chế xảy ra tai nạn.

Một chức năng khá thông minh khác cần kể đến đó là chức năng phát hiện người đi bộ vào ban đêm. Nhờ có chức năng này mà người lái sẽ không bị va quệt vào người tham gia giao thông vào ban đêm, bởi lẽ những người đi bộ vào ban đêm thường khá ít và khó phát hiện.

Việc đỗ xe cũng là một trong những việc mà gây ra không ít va chạm nhất là với những tay lái yếu kém, chữa vững chắc như chị em phụ nữ. Ở các không gian đô thị chật hẹp thì không gian đỗ xe thường khá nhỏ và các xe được xếp xít nhau, nếu không có hệ thống hỗ trợ đõ xe thì rất có thể dẫn đến va chạm.

Một tính năng an toàn hết sức thú vị và được cho cần thiết là hệ thống chức năng cảnh báo va chạm với chức năng tự động phanh xe. Nhờ tính năng này  nó sẽ giúp cho người lái có thể biết được các cuộc va chạm có thể xảy đến. Đặc biệt thú vị hơn là ngay cả khi người lái chưa kiupj xử lý thì hệ thống sẽ phanh kịp thời giúp cho xe tránh được va chạm.

Như vậy, với khá nhiều tính năng an toàn được trang bị trên BMW X5 35i 2016 người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi ngồi trên BMW X5 35i 2016. Nhờ có các tính năng này  mà BMW X5 35i 2016 được nhiều người an tâm khi sử dụng.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589