CẢM XÚC CỦA NGƯỜI LÁI KHI VẬN HÀNH BMW X5 35i 2016 (X5 Máy Xăng)

14/07/16 - bmwadmin - 1158

BMW là một trong những hãng xe được người tiêu dùng đánh giá cao về việc đem lại cảm xúc lái cho người tiêu dùng khá tuyệt vời. Mỗi một sản phẩm của BMW lại đem lại cho người dùng những cảm xúc khác nhau. Trong số các sản phẩm hiện nay, sản phẩm mang tên BMW X5 35i 2016 là một trong những sản phẩm được người lái đánh giá cao khi nhắc đến cảm xúc khi vận hành trên chiếc xe mang thương hiệu của nước Đức này.

ngoai that bmw X5_9

  1. Cảm xúc người lái đến từ cơ chế vận hành.

Cảm xúc lái của BMW X5 35i 2016 có thể nói đến từ các cơ chế vận hành của BMW X5 35i 2016. BMW X5 35i 2016 được trang bị với 3 cơ chế vận hành khác nhau. Các cơ chế vận hành này mang lại khả năng vận hành tối ưu, sự thoải mái và sự phấn khích riêng đầy khác biệt. Chúng ta có thể tìm hiểu kỹ và chi tiết cảm xúc của người lái qua từng chế độ vận hành khác nhau. Các chế độ lái này có thể chuyển đổi qua lại với nhau một cách khá linh hoạt và dễ dàng.

Với chế độ lái Comford thường được sử dụng lái trên các khung đường giờ cao điểm bởi ở chế độ lái này BMW X5 35i 2016 có tay lái khá nhẹ nhàng giúp cho người lái có thể thực hiện các thao tác đánh lái một cách dễ dàng và thuận tiện. Lúc này vô lăng không quá nặng giống như các thế hệ xe trước của BMW. Đồng thời ở chế độ lái này thì hệ thống ga và chuyển số khá nhanh giúp cho người lái cảm thấy thoải mái vận hành trên đường phố đông đúc.

Với chế độ lái Sport thì nên sử dụng ở khung đường cao tốc hay các khung đường cho phép chạy tốc độ cao. Bởi lẽ với chế độ này nó giúp cho sức mạnh của động cơ trở lên mạnh mẽ hơn và có sức bứt phá tốt. Ở chế độ này tay lái của xe trở lên nặng hơn và ga cũng nhạy hơn giúp đem lại cảm giác cầm tay lái khá chất cho người vận hành. Ngoài ra, còn có tiếng gầm gừ của xe đem lại sự phấn khích cho người lái chuyển bị tăng tốc.

Ở chế độ lái Eco Pro thì hệ thống sẽ giúp cho xe tính toán một cách tốt nhất để tối ưu hóa sự tiêu hao nhiên liệu một cách hợp lý. Đặc điểm của chế độ lái này là hệ thống chân ga hoạt động lỳ hơn giúp cho người lái cảm thấy điểm tĩnh hơn khi vận hành. Nhờ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu nên khi vận hành ở chế độ này người lái cảm thấy khá hứng khởi.

Đong co x3

  1. Cảm xúc lái đến từ động cơ của BMW X5 35i 2016

Động cơ của BMW X5 35i 2016 là loại động cơ 6 xi lanh thẳng hàng. Động cơ này có dung tích là 3.0 Lít khá mạnh mẽ. Chỉ số sức mạnh mà động cơ này đạt được như sau: công suất cực đại là 306 mã lực và mô men xoắn cực đại là 400 Nm. Với chỉ số sức mạnh này thì có thể thấy đây là động cơ cao đem lại sự vận hành mạnh mẽ khiến cho người lái khi vận hành BMW X5 35i 2016 cảm thấy khá phấn khích.

Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 8 cấp giúp chuyển số một cách nhẹ nhàng nên khi xe chuyển số sẽ không cảm thấy bị trễ tí nào ngay cả đối với người ngồi trong. Điều này giúp cho người lái cảm thấy khá thoải mái như đang được nghỉ ngơi dù là xe đang vận hành.

Với các cảm xúc của người lái đến từ động cơ và cơ chế vận hành của BMW X5 35i 2016 cho thấy xe đã mang lại nhiều cảm xúc thật sự tuyệt vời cho người lái. Vì vậy, những ai ưa trải nghiệm cảm xúc lái thì hãy lựa chọn sản phẩm BMW X5 35i 2016.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589