GIỚI THIỆU CÁC TRANG BỊ HIỆN ĐẠI TRÊN BMW X3 20d 2016 ( X3 Máy Dầu)

13/07/16 - bmwadmin - 1189

Ngày nay, các mẫu sản phẩm xe hơi luôn hướng đến phục vụ khác hàng một cách chu đáo, có thư vậy thì người tiêu dùng mới yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều. Hiểu được xu hướng này, BMW đã làm khá tốt trên các mẫu sản phẩm của mình các trang bị tính năng nhằm phục vụ cho người tiêu dùng một cách đầy tiện ích. Chúng ta xe tìm hiểu kỹ hơn trang thiết bị tiện ích được trang bị trên BMW X3 20d 2016 như thế nào nhé.

2556248_bmw_x3_2015

Bộ phận trực tiếp và tiếp cận đầu tiên đối với người sử dụng đó là hệ thống ghế ngồi. Vì vậy mà bộ phận này được trang bị khá chu đáo và hiện đại. Với chất liệu da cao cấp được bao bọc lên hệ thống ghế ngồi giúp cho người ngồi trên ghế được êm ái và chống mỏi hiệu quả. Đặc biệt, trên ghế ngồi của BMW X3 20d 2016 được tích hợp chức năng nhớ và điều chỉnh điện giúp cho người ngồi trên xe có thể tìm kiểm được vị trí thích hợp nhất sao cho thoải mái nhất.

Bộ phận vô lăng cũng là một trong những bộ phận tiếp xúc trực tiếp người tiêu dùng. Nó giúp cho người lái có thể cầm lái một cách thoải mái và vững chắc nhất nhờ chất liệu bọc da phía bên ngoài vô lăng. Đặc biệt, trên vô lăng của BMW X3 20d 2016 còn được tích hợp các hệ thống nút bấm sử dụng các chức năng khác nhau giúp cho người lái có thể sử dụng các chức năng khác nhau trên ô tô một cách nhanh chóng, tiện lợi và giảm thiểu thao tác tay một cách tốt nhất.

Một chiếc xe hiện đại thế hệ mới như BMW X3 20d 2016 hẳn nhiên phải được trang bị hệ thống điều hòa hiện đại. Hệ thống điều hòa trên BMW X3 20d 2016 là loại điều hòa hai vùng riêng biệt. Hệ thống này giúp cho người ngồi trên xe được tận hưởng một không khí trong lành và mát mẻ riêng biệt không ảnh hưởng đến người khác.

ngoai that bmw X3_5

Đặc biệt ở BMW X3 20d 2016 còn có gói trang bị khoang hành lý giúp cho người tiêu dùng có thể đặt được nhiều đồ hơn ở cốp xe. Ngoài ra, cốp xe còn được trang bị tính năng đóng mở một cách tự động giúp cho người dùng không phải vận động quá nhiều khi muốn đựng đồ vào khoang hành lý.

Các trang thiết bị giúp kết nối Bluetooth với điện thoại, các cổng nối âm thanh USB cho người tiêu dùng có thể vừa lái xe, vừa nghe điện thoại mà không cần phải sử dụng đến tay lái cầm điện thoại. Hay có thể thêm các bản nhạc thông qua sử dụng cổng USB.  Nói đến tính năng nghe nhạc thì phiên bản xe BMW X3 20d 2016 sản xuất cho khu vực Châu Á còn được trang bị điều khiển sóng âm thanh và chức năng đọc đĩa giúp phục vụ người yêu âm nhạc có thể tận hưởng nhiều bản nhạc hơn trên BMW X3 20d 2016.

Ngoài ra, BMW X3 20d 2016 còn được trang bị nhiều đồ dùng vật lieu hiện đại và tiện dụng khác cho người tiêu dùng như: thảm sàn cao cấp chống thấm và êm ái, gạt tàn và mồi lừa trong hộc để đồ gọn nhẹ tiện lợi, đồng hồ hiện thị báo km cho người lái kiểm soát được tốc độ và khung đường mình đi, hệ thống Radio cho  người yêu thích nghe các tin tức, chức năng tự động đóng cửa xe khi xe vận hành giúp người dùng khi quên đóng xe hay có trẻ nhỏ cũng không lo cửa xe chưa được khóa lại.

Có thể thấy trên BMW X3 20d 2016 được trang bị khá nhiều trang thiết bị giúp phục vụ người tiêu dùng một cách tiện lợi nhất.  Nhờ các trang thiết bị này mà BMW X3 20d 2016 trở thành một trong những sản phẩm  hiện đại và tiện lợi được người tiêu dùng yêu thích.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589