Khám phá tính năng online của hệ thống iDrive trang bị trên BMW X5 35i BMW X5 Máy Xăng

12/09/16 - bmwadmin - 1408

Nhắc đến những trang bị tiện ích trên BMW X5 35i, không thể không nhắc đến hệ thống thông tin giải trí iDrive đa chức năng, mang đến những gì hiện đại nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất cho không gian nội thất. Chắc chắn tiện ích này sẽ là một trong những tiện ích được người dùng tìm kiếm và quan tâm nhất hiện nay khi có nhu cầu sở hữu BMW X5 35i.

noi that bmw X5_6

IDrive tích hợp một núm xoay và hệ thống các phím bấm Menu, Media, Radio, Tel và Nav (dẫn đường). Đây chính là những công cụ để người dùng có thể điều khiển các chức năng trên màn hình. Bề mặt núm xoay mang thiết kế cảm ứng, kết hợp với công nghệ nhận lệnh bằng giọng nói nên mang đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng, vừa có thể tập trung lái xe, vừa sử dụng các tính năng một cách đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, ấn tượng nhất phải kể đến tính năng online trên iDrive nếu người dùng trang bị tùy chọn BMW Online. Người dùng có thể cập nhật mọi thông tin về giá xăng, dự báo thời tiết, tin tức tổng hợp,… nếu xe được trang bị kết nối Internet.

Hệ thống dẫn đường trên iDrive được đánh giá là hữu dụng khi sở hữu dữ liệu bản đồ khá đầy đủ, bất kể là trong điều kiện địa hình đồi núi hay các tòa nhà 3D. Hay như trong điều kiện giao thông chật chội, đông đúc, chức năng dẫn đường turn – by – turn vẫn thể hiện được vai trò của mình khi có thể giúp người dùng tìm ra được tuyến đường nhanh nhất để di chuyển. Mặc dù bị đánh giá là xử lý và nhận lệnh bằng giọng nói hơi chậm, nhưng không vì thế mà tính năng này bị người dùng phàn nàn bởi khi đưa ra lời đề nghị chuyển hướng, máy sẽ đưa ra lộ trình khác nhanh hơn, rút ngắn được thời gian di chuyển.

noi that bmw X5_5

Nhưng đó chưa phải là tất cả, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua một tính năng khác, phức tạp hơn, nhưng tiện tích hơn, đó là tính năng BMW ConnectedDrive. Chỉ cần tải ứng dụng này vào điện thoại rồi thông qua cổng USB và kết nối mạng di động là đã có thể truy cập tin tức, nghe Radio, lướt Facebook, Twitter và một số ứng dụng nhạc như Amazon Music hay Pandora. Đặc biệt, với ConnectedDrive người dùng có thể thoải mái thưởng thức mọi đài Radio, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Từ Radio HD, Blutooth, cổng USB được trang bị trên BMW X5 35i, người dùng không chỉ được nghe nhạc mà còn có thể lướt qua danh sách nhạc trên điện thoại để có thể mở bản nhạc yêu thích một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, với một số người mới bắt đầu sử dụng iDrive trên BMX X5 35i thì có thể gặp một chút bỡ ngỡ bởi thiết kế giao diện iDrive hơi phức tạp, phải thực hiện nhiều bước, nhất là thao tác chọn địa điểm trên bản đồ hoặc yêu cầu hướng dẫn đường.

noi that bmw X5_2

Ngoài những tính năng mang tính chất giải trí và một số tiện ích như trang bị 9 loa, kênh trung tâm và công suất 205W, hệ thống Harman Kardon với 16 loa và amp 600W, hệ thống âm thanh của Bang & Olufsen với 16 loa và amp 1.200W, BMW còn trang bị một số tính năng an toàn trên BMW X5 35i như hệ thống camera xung quanh xe (giúp quan sát dễ dàng hơn trong việc lùi xe), chức năng Cruise Control tự động thích ứng (khi xe di chuyển trên đường cao tốc), công nghệ hiển thị thông tin trên kính lái, hệ thống đèn pha Led thay cho đèn Hid tiêu chuẩn, mang đến ánh sáng rõ ràng và sắc nét hơn,… Tất cả những tính năng này hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của người dùng khó tính nhất.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589