Những bí mật đỉnh cao của BMW 740Li 2016

16/08/16 - bmwadmin - 1180

BMW 740Li 2016 được đánh giá là một chiếc xe tiềm năng hiếm thấy khi hội tụ nhiều công nghệ đỉnh cao, mang tính đột phá. Sự xuất hiện của BMW 740Li 2016 không chỉ tạo nên làn sóng mới thu hút người sử dụng mà còn gây nên sức ép cạnh tranh không nhỏ cho các đối thủ trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật ẩn giấu trong trang bị công nghệ của BMW 740Li 2016 để hiểu tại sao chiếc xe lại tạo được tiếng vang trên thị trường.

ngoai that bmw 7 series_8

  1. Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ BMW Gesture Control, kết hợp màn hình cảm ứng Touch Display

Với BMW 740Li 2016, mọi thao tác của người dùng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Đó là nhờ xe được trang bị hệ thống điều khiển bằng cử chỉ (BMW Gesture Control), kết hợp với màn hình cảm ứng Touch Display cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp thông qua 6 động tác tay đơn giản hoặc thông qua nút điều khiển thông minh iDrive với công nghệ cảm ứng. Có thể người dùng sẽ cảm thấy hơi “choáng” bởi đây là một tính năng hoàn toàn mới trên BMW, nhưng khi sử dụng quen sẽ cảm thấy thích thú và phấn khích bởi hệ thống BMW Gesture Control cung cấp 4 chỉ lệnh được lập trình sẵn bao gồm nhận/từ chối cuộc gọi, tăng/giảm âm lượng, và 1 lệnh còn lại do người lái tự thiết lập riêng theo ý thích.

ngoại thất bmw 7 series_2

  1. Hệ thống điều khiển iDrive thế hệ mới, trang bị công nghệ cảm ứng

Bên cạnh các điều khiển thông thường, hệ điều hành iDrive còn cung cấp thêm nhiều nút yêu thích và nhiều chức năng khác nhau, người dùng chỉ cần chạm tay vào màn hình điều khiển trung tâm là có thể lựa chọn và kích hoạt được chức năng mình mong muốn. Chẳng hạn như khi muốn chọn địa điểm cần đến, người dùng chỉ cần chạm vào vị trí mong muốn trên bản đồ được hiển thị trong màn hình trung tâm Control Display. Điều này vô cùng có ích bởi người dùng có thể tập trung vào lái xe, lại dễ dàng điều khiển hoạt động trên xe trong mọi tình huống.

  1. Hiển thị thông tin trên kính chắn gió HUD cải tiến

Với BMW 740Li 2016, người dùng sẽ dễ dàng cập nhật thông tin trong suốt hành trình mà không cần rời mắt trước con đường phía trước, nhờ đó mà an toàn trong quá trình lái xe. Đó là nhờ trang bị màn hình Head – Up Display (HUD) trên kính chắn gió. Hầu hết các thông tin như tốc độ hiện tại, hướng dẫn đường, hạn chế tốc độ, cuộc gọi hay danh sách giải trí sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình HUD thiết kế giao diện mới với kích thước được gia tăng lên 75%.

nội thất bmw 7 series_7

  1. Máy tính bảng 7 inch điều khiển cho hàng ghế sau (BMW Touch Command)

Nói đến tiện ích mới trên BMW 740Li 2016 không thể không nhắc đến chiếc máy tính bảng BMW Touch Command tích hợp vào hệ thống trung tâm trên hàng ghế sau. Với trang bị này, người dùng sẽ tha hồ giải trí với các chức năng giải trí đa phương tiện như nghe nhạc, đọc báo, đọc tin nhắn, đặc biệt là chức năng kích hoạt ghế massage, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu trong những hành trình dài. Đồng thời, người ngồi phía sau còn có thể điều chỉnh các thiết lập khác trên xe mà không thông qua người lái như khởi động điều hòa, bật/tắt đèn nội thất,… Chiếc máy tính bảng kích thước 7 inch này có thể bố trí ở mặt bệ điều khiển hoặc tháo rời ra cầm trên tay.

ngoai that bmw 7 series_3

  1. Hệ thống đèn nội thất (Ambient Lightning)

Nhằm mang đến một khoảng không gian thư giãn tuyệt đối cho người dùng, BMW đã chủ động trang bị hệ thống đèn nội thất Ambient Lightning với 6 màu sắc, bao gồm trắng, xanh dương, cam, đồng, màu hoa cà và xanh lá cây. Người dùng có thể thay đổi màu sắc đèn nội thất để mang đến một không gian phù hợp với sở thích, tâm trạng và điều kiện lái xe thông qua nút điều khiển iDrive hoặc máy tính bảng Touch Command một cách thuận tiện và dễ dàng.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589