NHỮNG CẢM XÚC CỦA NGƯỜI LÁI KHI VẬN HÀNH BMW X5 30d 2016 ( X5 Máy Dầu)

14/07/16 - bmwadmin - 1113

BMW là một trong những hãng xe nổi tiếng hiện nay. Hãng xe này được nhiều người tiêu dùng bình chọn là một trong những hãng xe hướng tới cảm xúc của người lái khá nhiều. Trong các sản phẩm của BMW phải kể đến mẫu sản phẩm mang tên BMW X5 30d 2016 khiến cho người lái có nhiều cảm xúc khá nhiều. Chúng ta hãy tìm hiểu xem khi vận hành BMW X5 30d 2016 thì nó khiến người lái có những cảm xúc gì.

ngoai that bmw X5_4

1, Cảm xúc người lái đến từ các chế độ vận hành trên BMW X5 30d 2016.

Khi vận hành BMW X5 30d 2016 người lái sẽ có cảm nhận vô cùng thú vị khi đi trên cung đường quanh co. Trên cung đường này xe sẽ được tăng tốc một cách dễ dàng  mà không cần phải áp sát vào lương một cách khó chịu. Đặc biệt là khi xe vận hành ở chế độ lái Sport Plus sẽ cảm thấy rất phấn khích và vô cùng tuyệt vời bởi sức mạnh của xe được nâng lên một cách đáng kể. Thú vị hơn khi xe có hệ thống kiểm soát lực kéo linh hoạt giúp cho xe hoạt động hiệu quả , nhanh nhẹn nên người lái vô cùng thích thú.

Chế độ lái Sport cũng tương tự như chế độ lái Sport Plus nó cũng giúp cho xe thêm phần năng động, mạnh mẽ. Người vận hành khi lái chế độ này sẽ cảm thấy thêm vững vàng và chân ga được thêm phần nhạy bén khiến cho người lái vô cùng tự tin khi vận hành.

Ngoài 2 chế độ lái kể trên còn có chế độ lái Eco pro và chế độ lái Comfort. Hai chế độ này có nét tương đồng nhau đó là có độ nhạy của bướm ga khá hiệu quả. 2 chế độ này khi được vận hành mà có sự kết hợp với tính năng ngắt động cơ xe thì xe sẽ được tự thực hiện tắt máy khi dừng quá 3 giây và có thể khởi động trở lại bằng cách người lái nhấc chân ra khỏi phanh xe. Nhờ có tính năng này mà BMW X5 30d 2016 hoạt động khá hiệu quả, nó giúp cắt giảm nhiên liệu một cách tối ưu , nhất là khi xe vận hành trên khung đừng có nhiều đèn đỏ. Điều này giúp cho người lái cảm thấy nhàn nhã khi đi trên các đường phố tắc đường hay nhiều đèn đỏ sẽ không phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Đồng thời cảm thấy hứng khởi sau tay lái khi xe tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Ngoài ra, chế độ Comfort khi vận hành sẽ cho người lái cảm giác nâng nâng, nhẹ nhàng và êm ái. Từ đó, khiến cho người lái được nghỉ ngơi thoải mái.

Đong co x3

  1. Động cơ mạnh mẽ khiến người lái nhiều cảm xúc trên BMW X5 30d 2016

Cảm giác đầu tiên khi vận hành động cơ của BMW X5 30d 2016 đó là sự phấn khích nhờ sức mạnh từ động cơ mang lại. Động cơ của BMW X5 30d 2016 được trang bị là loại động cơ i6 với dung tích là 3.0 lít. Loại động cơ này có công suất cực đại là 190 kw tương đương với 258 mã lực tại vòng tua 4000 vòng/ phút. Xe có khả năng tăng tốc khá mạnh mẽ từ 0 lên đến 100 km/h chỉ mất có 6 giây mà thôi. Nhờ vậy mà nó khiến người lái cảm giác như đang được lướt sóng trên đường khi vận hành BMW X5 30d 2016.

Ngoài ra động cơ của BMW X5 30d 2016 còn được trang bị hộp số tự động 8 cấp. Hộp số này giúp cho xe giảm tốc độ máy một cách hiệu quả, nhất là khi xe chuyển số người ngồi trong xe sẽ không cảm thấy được độ trễ xe. Điều này khiến cho xe vận hành khá êm ái, linh hoạt giúp cho người lái cảm giác được thư giãn trên mọi khung đường.

Với những cảm xúc mà BMW X5 30d 2016 đã mang lại cho người lái ở trên nó đã khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá thích thú khi sử dụng. Vì vậy, đầy là một trong những sản phẩm được nhiều tiêu dùng lựa chọn mua kể từ khi nó được tung ra thị trường.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589