NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN ĐƯỢC TRANG BỊ TRÊN BMW X3 20d 2016

13/07/16 - bmwadmin - 1449

Dòng xe BMW X3 vốn là một trong những dòng xe nổi tiếng về sự an toàn cao trong giới xe phân khúc tầm trung hiện nay. Xe được BMW đầu tư khá kỹ càng các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại để đảm bảo độ an toàn cao cho người tiêu dùng. Đặc điểm này được thể hiện rõ nét nhất trong  mẫu sản phẩm thuộc dòng xe này là BMW X3 20d 2016. Chúng ta hãy tìm hiểu về các trang thiết bị giúp bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.

2556248_bmw_x3_2015

BMW X3 20d 2016 có khá nhiều các hệ thống tính năng giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Bao gồm các hệ thống sau đây:

Hệ thống cân bằng thân xe điện tử DSC giúp cho xe luôn đạt trạng thái cân bằng tốt nhất. Kết hợp với đó là thiết kế thân xe khá cân bằng theo tỉ lệ 50:50 nên cho dù xe có vận hành trên quãng đường sóc hay trên các khúc cua thì thân xe vẫn khá vững vàng và không nghiên ngả nhiều khiến cho người ngồi trong xe luôn có trạng thái cân bằng tốt nhất.

Hệ thống kiểm soát độ bám đường DTC cũng được trang bị trên BMW X3 20d 2016 nhằm giúp cho xe luôn vận hành một cách chắc chắn nhất, vững vàng nhất có thể. Cho nên, dù xe đi ở đường trơn trượt đầy bùn đất, hay trên các khúc cua nhanh, các đường dốc thẳng đứng thì người lái cũng không phải lo lắng nhiều tình trạng mất lái, hay trơn trượt khỏi nàn đường gây ra nguy hiểm.

Hệ thống hỗ trợ xuống dốc cũng được trang bị trên BMW X3 20d 2016. Nhờ có hệ thống này mà xe có thể tự tin trên các khung đường có dốc cao mà không lo bị trơn trượt hay thả trôi gây mất kiểm soát trong khi xe xuống dốc.

Việc đỗ xe cũng cần có sự hỗ trợ của các tính năng, hệ thống an toàn bởi lẽ ở các khu đô thị lớn thì diện tích đỗ xe ngày càng bị thu hẹp và các vật thể xung quanh khá đông đúc khiến cho việc va chạm phải khi lùi xe rất dễ xảy ra. Hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe cũng được trang bị trên BMW X3 20d 2016 để giảm thiểu các rủi ro trên có thể xảy ra. Nhờ có hệ thống này mà người lái được cung cấp các thông tin về chỉ số cự ly, khoảng các giữa xe với các vật thể xung quanh khu vực đỗ xe, từ đó người lái có thể đỗ xe chính xác mà không gây ra va chạm.

Một hệ thống cũng khá hữu ích cho người lái giúp cho việc phòng chống các va chạm xay ra cần kể đến đó là hệ thống kiểm soát hành trình với chức năng phanh. Hệ thống này giúp cho xe đưa ra các gợi ý, thông tin về các rủi ro trước mặt trên hành trình của người lái, đồng thời có thể thực hiện được việc dừng xe nhờ hệ thống phanh xe có hệ thống phanh và thắng xe tái sinh năng lượng khi có chướng ngại vật phía trước trên lộ trình mà người lái đã cung cấp cho hệ thống.

noi that bmw X3 20d

Hệ thống gương trong và ngoài xe cũng được trang bị khá hiện đại và chu đáo. Nó giúp tự điều chỉnh để chống chói để người lái có thể quan sát được phía sau và hông xe để có thể lùi và rẽ trái phải một cách tốt nhất hạn chế các va chạm.

Cửa xe của BMW X3 20d 2016 còn được trang bị thêm tính năng tự động khóa khi xe vận hành. Nhờ có tính năng này mà dù bạn quên hay đóng xe không khớp hay trên xe có trẻ con nghịch ngợm cũng không thể mở cửa xe gây mất an toàn.

Ngoài ra, trên xe còn có nhiều hệ thống an toàn chủ động và bị động. Các hệ thống này giúp cho người trên xe luôn được bảo vệ an toàn một cách tốt nhất.

Qua đây, có thể thấy BMW X3 20d 2016 mang nhiều các trang thiết bị, hệ thống và tính năng an toàn cao. Nhờ vậy mà người tiêu dùng cảm thấy khá an tâm khi sử dụng BMW X3 20d 2016 .

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589