NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘNG CƠ TRANG BỊ TRÊN BMW M6 GRAN COUPE

25/07/16 - bmwadmin - 1409

BMW M6 Gran Coupe  là một trong những mẫu xe cao cấp của hãng xe danh tiếng BMW. Mẫu xe này được trang bị khá nhiều trang thiết bị hiện đại. Trong đó phải kể đến hệ thống động cơ đầy mạnh mẽ mà nhà sản xuất đã trang bị cho BMW M6 Gran Coupe  khiến nó thu hút người tiêu dùng. Nhờ có động cơ mạnh mẽ này mà người tiêu dùng có thể thỏa sức đam mê và vận hành. Vậy động cơ của BMW M6 Gran Coupe  ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

ngoai that bmw M6_12

Động cơ của BMW M6 Gran Coupe  là loại động cơ V8 4.4 LÍT. Đây là động cơ mạnh mẽ và là niềm mơ ước của nhiều sản phẩm. Thực vậy, qua đo lường chúng ta có thể thấy được chỉ số sức mạnh của động cơ BMW M6 Gran Coupe  lớn đến chừng nào. Cụ thể là công suất cực đại lên đến 560 mã lực đem lại một sự phấn khích không hề nhỏ cho người tiêu dùng. Cùng với đó là chỉ số mô men xoắn cực đại cũng khá lớn với sức mạnh chỉ số là 680 Nm tại vòng tua máy 1.500 – 5.750 vòng/phút. Với chỉ số sức mạnh này, nó đã khiến cho xe có thể tăng tốc độ lên cao chỉ trong vòng thời gian khá ngắn là 4.2 giây khi mà tốc độ từ 0 lên đến 100 km/h. Và đặc biệt hơn cả là vận tốc tối đa mà BMW M6 Gran Coupe  có thể đạt được đó là 250 km/h. Đây là vận tốc khá lớn mà chỉ có những tay đua mới sử dụng tới. Nhưng đó vẫn chưa hẳn là giới hạn của động cơ BMW M6 Gran Coupe  mang lại nó còn có thể tăng lên đến 305 km/h khi khách hàng tùy chọn thêm gói dịch vụ M Driver đầy uy lực.

Kết hợp với động cơ mạnh mẽ kể trên là hộp số ly hợp kép mang tên M Double Clutch 7 cấp hệ thống. Nhờ có hộp số này mà động cơ của xe có thể chuyển đổi sang sử dụng hộp số một cách dễ dàng. Hệ thống hộp số này có thể chuyển đổi sang hộp số sàn 6 cấp một cách miễn phí, giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.

Ngoài ra, hộp số ly hợp kép kể trên còn kết hợp với hệ thống dẫn động cầu sau, lẫy chuyển số trên vô lăng và nút khởi động start/ stop Engine đầy hiện đại giúp cho cơ chế vận hành trên BMW M6 Gran Coupe  được trơn tru, linh hoạt hơn. Các trang thiết bị, bộ phận này kết hợp với nhau khá hài hòa khiến cho người lái có thể sử dụng một cách dễ dàng khi vận hành trên đường lái.

BMW M6 Gran Coupe

Động cơ này của BMW M6 Gran Coupe  có khả năng tiêu thụ nhiên liệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu hiện nay. Tuy chỉ, đạt ở mức 9.9 lít khi đi đường 100 km chưa phải mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất, song nó cũng đạt tiêu chuẩn mà Châu Âu đề ra giúp tiếp kiệm phần nào chi phí nhiên liệu phải bỏ ra khi vận hành BMW M6 Gran Coupe  trên quãng đường dài.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy động cơ mà BMW M6 Gran Coupe  được trang bị là loại động cơ vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ dừng lại ở ưu điểm sức mạnh mà nó còn mang trong mình nhiều ưu điểm khác như sự linh hoạt, năng động, các bộ phận kết hợp hài hòa , trơn tru. Đặc biệt là nó có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt. Tất cả những  điều trên đem lại sức hấp dẫn không thể chối từ đối với người tiêu dùng.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589