Tiết lộ các thông tin cơ bản về BMW 3 Series GT Facelift 2017

29/07/16 - bmwadmin - 1428

Thế hệ xe BMW 3 Series là một trong những thế hệ xe đã đạt được sự thành công khá lớn trong làng tiêu thụ xe hơi trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Mỗi một mẫu xe thuộc dòng xe này đều mang trong mình nhiều ưu điểm khác nhau giúp thu hút và chinh phục người tiêu dùng. Tiếp tục phát huy được các ưu điểm và bổ sung thêm nhiều đặc điểm mới thì thế hệ BMW 3 Series 2017 đã được ra đời. Đặc biệt, trong các mẫu xe rò rỉ thông tin ra thị trường hiện nay thì mẫu xe mang tên BMW 3 Series GT Facelift 2017  đã khiến khá nhiều người tiêu dùng phải tò mò và hồi hộp mong chờ. Chúng ta hãy tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

ngoai that bmw 320i GT

BMW đã công bố rằng mẫu xe BMW 3 Series GT Facelift 2017  sẽ được tham dự vào triển lãm Auto Expo 2016. Tuy nhiên, gần đây các thông tin về hình ảnh và đặc điểm của BMW 3 Series GT Facelift 2017  đã được tiết lộ ra ngoài khi mà nó bị bắt gặp đang chạy tử ở Nurburgring của Đức.

Thông qua các hình ảnh được bắt gặp thì BMW 3 Series GT Facelift 2017  có thiết kế khá nhỏ gọn và thanh mảnh hơn so với thế hệ tiền nhiệm.  Mẫu xe này có bộ phận lắp đặt cản mới ở phía đuôi xe, thêm vào đó là ở phần đuôi xe này được thiết kế thêm đồ họa đèn hậu hoàn toàn mới giống như  loai BMW 3 Series Sedan thường.  Ngoài ra còn có sự thay đối ở hệ thống đèn pha với thiết kế tương tự như đèn pha của dòng xe BMW 7 series

Bên trong xe của các mẫu xe BMW 3 Series GT Facelift 2017  có sự nâng cấp về mặt nội thất bên trong xe đem lại sự đổi mới đầy thú vị và thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt hệ thống iDrive mới với màn hình điều khiển mới cũng được trang bị thêm cho các mẫu xe BMW 3 Series GT Facelift 2017  đem lại sự giải trí, quan sát và điều hành xe một cách tốt hơn.

Đong co x3

Các động cơ mới cũng được cung cấp cho mẫu xe hơi BMW 3 Series GT Facelift 2017 . Các động cơ đã có sự thay thế và sáo trộn nhằm cải tiến và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tốt hơn. Với sự thay đổi từ mẫu xe 328i được thay thế bằng 330i đã có công suất mạnh mẽ hơn mặc dù vẫn là hệ thống động cơ tăng áp 2 lít. Ngoài ra còn có mẫu 335i được thay thế mẫu xe 340i và động cơ đã được thay thế bằng loại động cơ 3 lít mạnh mẽ hơn đem lại công suất mạnh mẽ hơn là 326 mã lực. Bên cạnh đó với các động cơ diesel thì cũng có sự cải tiến như : mẫu xe 325d đã tăng mã lực từ 218 lên đến 231 mã lực.

Đặc biệt , tất cả các mẫu xe của BMW 3 Series GT Facelift 2017  không những có sự đổi mới về sức mạnh động cơ mà nó còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách khá tốt và giảm hơn 4.5 % so với phiên bản cũ. Ngoài ra, hệ thống khí thải cũng được giảm một cách đáng kể đem lại sự thân thiện cho môi trường.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu một số thông tin về các mẫu xe BMW 3 Series GT Facelift 2017 . Với các thông tin này, người tiêu dùng đã nắm bắt được đặc điểm của những mẫu xe sắp được ra đời này. Từ đó có thể cân nhắc lựa chọn phiên bản mới hay phiên bản cũ. Ngoài ra cũng có thể so sánh và lựa chọn giữa các sản phẩm hiện đang có trên thị trường hay chờ đợi các sản phẩm mới này trong tương lai gần đây.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589