TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG BẢO VỆ AN TOÀN TRÊN BMW X3 28i 2016

13/07/16 - bmwadmin - 1351

Tính năng an toàn là một trong những tính năng được khá nhiều người tiêu dùng chú trọng khi muốn sở hữu một sản phẩm xe hơi. Vì vậy mà ngày nay, các nhà sản xuất đặc biệt chú ý trang bị các thiết bị, động cơ, tính năng an toàn trên xe hơi ngày một nhiều hơn. Trong số các sản phẩm được trang bị tính năng an toàn đa dạng phải kể đến sản phẩm mang tên BMW X3 28i 2016. Đây là một trong những sản phẩm mà nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về tính an toàn, bảo vê người lái cao. Vậy tính năng an toàn trên BMW X3 28i 2016 ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

2556248_bmw_x3_2015

BMW X3 28i 2016 được bao bọc bởi một hệ thống lốp xe khác chắc chắn và kiên cố giúp bảo vệ người ngồi trong một cách an toàn cao. Với lốp xe an toàn Runflat giờ đây các va chạm nhẹ sẽ không thể chạm tới tận người tiêu dùng bởi chất liệu lốp xe này khó có thể bị bóp méo. Không chỉ có vậy, hệ thống lốp xe này còn được trang bị thêm cả chức năng cảnh báo khá hiện đại. Chức năng cảnh báo này giúp thông báo cho người ngồi trong xe biết được sắp có hoặc dễ bị va chạm xảy đến. Điều này giúp cho người ngồi trong xe có thể chú ý an toàn và ngồi vững chắc hơn. Gương xe được trang bị khá hiện đại và chu đáo. Với  hệ thống gương trong và ngoài xe có thể tự động điều chỉnh chống chói một cách tốt nhất, gương chiếu hậu trong xe cũng có chức năng tương tự.

BMW X3 28i 2016 còn được trang bị nhiều chức năng, hệ thống hỗ trợ an toàn cao. Với hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe giúp cho người lái có thể đỗ xe một cách chuẩn xác nhất. giờ đây, ngay cả khi bạn muốn đỗ xe ở một không gian chật hẹp thì cũng không cần lo lắng bởi hệ thống này đưa ra số liệu tính toán chính xác nhất hoặc có thể thực hiện thao tác điều khiển cho xe tự động đi vào khu vực đỗ xe an toàn.

Đong co x3

Thêm một hệ thống an toàn nữa là hệ thống kiểm soát hành trình với chức năng phanh vô cùng hiện đại. Hệ thống này được thực hiện nhằm bao quát toàn bộ hành trình mà người lái cung cấp thông tin. Nó giúp đưa ra các cảnh báo tai nạn, các chướng ngại vật ở phía trước, trên lộ trình đường đi của xe.Từ đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn một lộ trình khác để tránh đoạn có vật cản hoặc tai nạn.

Hệ thống kiểm soát độ bám đường giúp cho xe có thể bám đường một cách phù hợp trên từng khung đường khác nhau. Với những đường trơn trượt nhiều nước, hay những khung đường nhiều bùn đất thì bánh xe thường bị trơn trượt khi vận hành. Lúc này, hệ thống bám đường sẽ giúp cho lốp xe bám đường được tốt hơn. Ngược lại, khi xe vận hành trên khung đường gồ ghề thì độ bám đường không cần cao để xe có thể di chuyển một cách nhanh chóng và đỡ xóc nhất.

Ngoài ra, còn có hệ thống hỗ trợ xuống dốc khá thú vị. Nó giúp cho xe khi vận hành xuống dốc không bị trơn trượt,thả trôi khi đi ở dốc cao.

Cuối cùng là hệ thống an toàn chủ động và bị động. Hệ thống này gồm nhiều các trang thiết bị giúp cho người ngồi trong xe được bảo vệ một cách an toàn nhất có thể.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về hệ thống an toàn được trang bị trên BMW X3 28i 2016 . Với hệ thống đa dạng như trên, cho thấy tính an toàn trên BMW X3 28i 2016 là khá cao . Vì vậy, nó khiến cho người tiêu dùng cảm thấy an toàn khi vận hành trên chiếc xe hơi này.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589