TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN BMW 528i GT

23/06/16 - bmwadmin - 1715

BMW 528i GT 2016 là một trong những chiếc xe được bình chọn vào hàng ngũ những chiếc xe an toàn nhất hiện nay. Sở dĩ nó được bình chọn như vậy là bởi nó được trang bị một hệ thống các trang thiết bị an toàn phong phú và đa dạng. Đây là một trong những ưu điểm mà BMW 528i GT 2016 có được khiến cho người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy hệ thống trang thiết bị an toàn trên BMW 528i GT 2016 bao gồm những gì? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

ngoai that bmw 528i GT_1

BMW 528i GT 2016 được thiết kế và phân bổ điều với tỉ lệ vàng là 50/50 nên khi vận hành BMW 528i GT 2016 người lái sẽ cảm thấy xe khá chắc chắn và vững trãi. Kết hợp với thiết kế này có chức năng cân bằng điện tự giúp cho xe luôn ở thế cân bằng ngay cả khi vào cua hay đi lên xuống dốc. Cho nên khi xe đi ở những khu vực này thì sẽ có độ an toàn cao hơn.

Nhà sản xuất BMW đã khá quan tâm đến việc đỗ xe của các sản phẩm của mình khi mà trang bị cho nó hệ thống các chức năng kiểm soát cự ly đỗ xe phía trước và phía sau. Điều này xuất phát từ thực trạng nhiều người đánh lái không chuẩn xác và thường gây va quệt vào các vật và người xung quanh làm cho cả hai bên đều bị tổn thương. Với hệ thống này nó đã hỗ trợ cho người lái có thể đỗ xe vào vị trí an toàn một cách chính xác nhất ngay cả khi tay lái của người điều khiển còn non kém. Vì vậy mà những người mới lái BMW 528i GT 2016 sẽ cảm thấy rất an tâm khi có hệ thống điều chỉnh này.

Một chức năng an toàn nữa mà BMW 528i GT 2016 được trang bị đó là chức năng tự khóa các cửa khi xe chạy. Với chức năng này người ngồi trong xe sẽ luôn được bảo vệ an toàn nơi cửa xe, sẽ không có trường hợp tai nạn xảy ra khi xe đang chạy mà cửa chưa đóng chắc chắn bởi khi xe chạy  nó sẽ tự động khóa các cửa xe lại. Nó khá hay khi mà trong xe có trẻ em sẽ không thể tự động mở cửa xe khi đang di chuyển.

BMW 528i GT 2016 được trang bị hệ thống phòng bị rủi ro an toàn khá tốt với hệ thống phanh ABS, hệ thống trợ lực phanh giúp cho người lái có thể kịp thời ngăn chặn các va chạm, tại nạn xảy đến đột ngột. Hệ thống các chức năng phanh này khá nổi tiếng hiện nay bởi chúng có khả năng giảm tốc độ xe một cách nhanh chóng và dừng lại nhanh khi người lái phát hiện có nguy cơ va chạm sắp xảy ra.

ngoại thất bmw 528i GT_3

Ngoài ra còn có chức năng chống trơn trượt được lắp đặt trên BMW 528i GT 2016 . Với hệ thống này khi vận hành xe sẽ có độ bám đường tốt hơn nhất là khi đi đường vào trời mưa gió, đi trên khung đường lầy nội toàn bùn đất làm cho làm giảm độ bám sát mặt đường thì hệ thống này sẽ giúp cho lốp xe bám chặt mặt đường hơn.

Các nhà sản xuất còn khá chu đáo khi mà trang bị thêm cho BMW 528i GT 2016 hệ thống chức năng tái sinh năng lượng khi giảm tốc. Nó giúp đề phòng cho các trường hợp xe đang leo dốc hay đi ở đường phố đông đúc, tắc đường phải giảm tốc độ nhưng sẽ nhanh chóng phục hồi lại năng lượng nhanh chóng để có thể gia tốc mạnh mẽ.

Với các tính năng an toàn kể trên của BMW 528i GT 2016 có thể thấy đây là một chiếc xe hơi đặt sự an toàn của người sử dụng lên khá cao. Vì vậy, với những ai không muốn mạo hiểm khi sử dụng xe hơi, muốn tăng độ an toàn khi tham gia giao thông thì lên lựa chọn sản phẩm này.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589