TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN BMW 640i Gran Coupe

05/07/16 - bmwadmin - 1311

BMW là một trong những hãng xe hơi nổi tiếng trên thị trường ô tô thế giới nói chung và trên thị trường ô tô Việt Nam nói riêng. Các sản phẩm của BMW đều mang trên mình nhiều đặc điểm khiến người tiêu dùng yêu thích. Trong đó, yếu tố an toàn luôn được người tiêu dùng đạt lên hàng đầu khi chọn lựa một sản phẩm xe hơi nào đó và ở BMW 640i Gran Coupe 2016  đã đáp ứng được điều này khi mà BMW đã trang bị cho nó các trang thiết bị, tính năng đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

ngoai-that-bmw-640i GC

Trước hết để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành bao giờ xe hơi cũng được trang bị hệ thống phòng chống tai nạn. Một trong những trang bị được sử dụng đầu tiên phải kể đến là hệ thống phanh an toàn trên BMW 640i Gran Coupe 2016 . Với việc được trang bị các tính năng như hệ thống phanh ABS, Hệ thống phân bổ lực phanh EBD giúp cho hệ thống phanh ở BMW 640i Gran Coupe 2016  có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Các tính năng của các hệ thống này giúp cho phanh được hoạt động một cách tức thì nhanh chóng nhất  và hệ thống phanh này được phân bổ lực tốt nhất cho phanh xe.

Tính an toàn còn được thể hiện ở hệ thống cân bằng điện tử trên thân xe của BMW 640i Gran Coupe 2016 . Tính năng này giúp cho thân xe được cân bằng trên mọi quãng đường, từ đó giúp cho xe luôn vận hành tốt hơn, đặc biệt khi chở các vật nặng, cồng kềnh.

Hệ thống trợ lái BMW ConnectedDrive được trang bị trên BMW 640i Gran Coupe 2016 giúp cho người lái có thể vận hành và điều khiển một cách tốt nhất khi đi trên đường. Kết hợp với đó là hệ thống thiết bị di động kèm theo BMW head-up display để người lái có thể vận hành xe được dễ dàng, rảnh tay hơn.

Hệ thống camera được lắp đặt xung quanh xe để hỗ trợ người lái quan sát xung quanh một cách tốt nhất, ngay cả khi xung quanh xe có nhiều góc khuất thì với hệ thống camera này thì người dùng có thể quan sát được mọi thứ xung quanh một cách rõ nét nhất từ đó giúp cho việc điều khiển xe tránh được các va chạm đáng tiếc có thể xảy ra.

Tính năng kiểm soát hành trình chủ động giúp cho người lái có thể làm chủ được khung đường đi của mình. Chức năng này còn có tác dụng cảnh báo cho người lái những va chạm , chướng ngại vật ở phía trước để người lái có thể chọn cho mình lộ trình đi thích hợp và chánh được các rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Việc đi đúng làn đường cũng làm một trong những việc cần phải thực hiện để tránh được các va chạm với các phương tiện ở nàn đường khác. Tuy nhiên, không hản lúc nào người lái cũng có thể nhận biết kịp thời việc cho xe chạy sai nàn đường nhưng nhờ hệ thống cảnh báo chệch làn đường thì người lái sẽ nhanh chóng biết được mình đang đi sai làn đường và trở lại đúng với nàn đường dành cho phương tiện của mình.

Hệ thống các trang thiết bị giúp người lái có thể vận hành tốt trên quãng đường cũng được trang bị khá đầy đủ và đa dạng. Với hệ thống bảng thông tin giới hạn tốc độ cho người lái biết được giới hạn tốc độ an toàn cho phép, hệ thống tự động điều chỉnh dải sáng đèn pha thông minh giúp cho xe có được một dải sáng phù hợp khi đi trên từng khung đường khác nhau, đồng thời nó còn giúp hỗ trợ cho tài xế tầm nhìn đêm khá tốt.

Việc dừng xe và không vận hành đỗ vào bến cũng cần phải thực hiện khéo léo để không gây ra những va chạm xung quanh làm tổn thương cả người và vật xung quanh. Vì vậy mà BMW 640i Gran Coupe 2016  cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe có thể cảm nhận được không gian xung quanh chứa vật cản cần chánh và đậu chính xác vào bãi đỗ.

Với hệ thống các tính năng an toàn kể trên có thể thấy BMW 640i Gran Coupe 2016 khiến cho người sử dụng cảm thấy khá yên tâm và hài lòng khi đi trên chiếc xe này.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589