TÍNH TIỆN DỤNG CAO TRÊN BMW X5 35i 2016 (X5 Máy Xăng)

14/07/16 - bmwadmin - 1118

BMW X5 35i 2016 là một trong những dòng xe đầy hiện đại hiện nay. Mặc dù nó nằm trong phân khúc giá bán tầm trung nhưng các trang thiết bị bên trong của BMW X5 35i 2016 lại được trang bị khá hiện đại và tiện lợi. Các trang thiết bị trên BMW X5 35i 2016 hầu hết đều được trang bị để hướng đến phục vụ người sử dụng vì vậy mà nó sản phẩm này đạt tính tiện dụng cao. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về tính tiện dụng trên BMW X5 35i 2016 nhé.

ngoai that bmw X5_9

BMW X5 35i 2016 được trang bị một cabin khá rộng lớn tạo tiền đề phục vụ người ngồi trên xe được chu đáo nhất có thể. Với chiều dài cơ sở khá lớn là 2933 mm, sản phẩm này trở thành một trong những chiếc xe hơi 4 chỗ có kích thước không gian rộng vào hàng nhất nhì hiện nay. Đặc điểm này mang lại cho người tiêu dùng một không gian rộng lớn, thoải mái và thoáng đãng vô cùng. Từ đó khiến cho người ngồi trên xe cảm thấy được dễ chịu và thư giãn.

Bên trong xe của BMW X5 35i 2016 được trang bị nội thất khá hiện đại và tiện dụng nhằm phục vụ người tiêu dùng được sử dụng một cách thoải mái nhất. Trước hết về mặt âm thanh, BMW X5 35i 2016 đươj trang bị một hệ thống loa hifi 9 loa có chất lượng âm thanh khá tốt giúp người dùng có thể trải nhiệm âm thanh đỉnh cao. Bên cạnh đó là hệ thống điều hòa nhiệt độ có 4 vùng riêng biệt. Với hệ thống các vùng điều hòa riêng biệt nhau thì mỗi người dùng đều có thể lựa chọn cho mình một không gian nhiệt độ riêng biệt phù hợp với nhu cầu của mình. Chưa dùng lại ở đó, màn hình trung tâm cũng khá tốt trang bị cho người dùng loại màn hình có chiều rộng là 10.25 inch hướng về phía người lái giúp cho việc quan sát rõ nét nhất. Ngoài ra còn có màn hình giải trí ở dẫy ghế giữa cho hành khách ngồi trên xe được xem các chương trình giải trí, và thư giãn nhất.

n0i that bmw X5_3

Hệ thống ghế ngồi là một trong những bộ phận tiếp xúc và phục vụ khách hàng nhiều nhất trên BMW X5 35i 2016. Bộ phận này được bao bọc bởi lớp da cao cấp giúp cho người ngồi cảm thấy êm ái, dễ chịu nhất. Đặc biệt, bộ phận này được tích hợp tính năng điều chỉnh điện và nhớ vị trí giúp người ngồi tìm được vị trí thích hợp nhất, thoải mái nhất. Nhất là khả năng chỉnh gập theo tỷ lệ 20:40:20 giúp cho người ngồi có được vị trí ngồi tốt nhất và gập hẳn xuống làm tăng diện tích của khoang hành lý. Với việc tăng được diện tích khoang hành lý giúp cho người tiêu dùng có thể đựng được nhiều đồ mang theo trong những chuyến đi xa.

Hệ thống chức năng được tích hợp nhiều trên nút điều khiển iDrive cảm ứng đem lại cho người dùng thao tác sử dụng được giảm bớt, tiện lợi và nhanh chóng hơn. Giờ đây, nhờ có các nút tích hợp này mà người lái có thể điều khiển toàn bộ các chắc năng khác nhau trên xe mà không cần phải  sử dụng nhiều bộ phận điều khiển khác nhau.

Chức năng Auto Start/ stop giúp cho xe có thể dừng lại khi một cách tự động khi xe dừng đỗ quá 3 giây. Điều này không phải thực hiện mất công các thao tác tắt máy và khởi động lại động cơ xe một cách phức tạp mà thay vào đó là chỉ cần nhấn chân ga là có thể khởi động lại được. Đồng thời người tiêu giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn khi xe vận hành, một trong những yếu tố mà người tiêu dùng khá thích thú sử dụng.

Với những trang thiết bị tiện dụng như trên, có thể thấy BMW X5 35i 2016 mang trong mình tính tiện dụng cao. Hẳn nhiên với những điều này sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thích thú khi mà được phục vụ một cách chu đáo, tận tình nhờ các trang thiết bị hiện đại.

Nguồn : Xe BMW

Liên quan
Email 0904.692.589